Cậu Ki – Truyện Dài (6 Phần)

Phần 5

Hồng tiếp tục và thản nhiên xoa kem vào lồn của Thu, khỉ thật! Vụ này làm một mình thì đở ngượng, chứ con nhỏ này bây giờ quậy quọ tùm lum chim mình thì làm sao đây? Thu nhủ thầm, Hồng chắc lưỡi mấy cái kêu con ki, nó xông vào hùng dũng đuôi ngoắc ngoắc ra chiều thích thú lắm. Nó nhìn Hồng như đợi lịnh, mặc dù con ki đã đến bên Thu ngữi ngữi, “Bồ thấy chưa? Loại kem này dẫn mùi cho nó, tuy vậy, phải búng tay nó mới dám đến, Thu coi nè,” Hồng búng tay đánh tróc hai tiếng, con ki xông thẳng mục tiêu “Hèn gì lúc mình muốn điên lên nó cứ tỉnh bơ,” Thu tự nhủ. Con ki đến bên chỗ Thu đứng nó liếm liếm vào mu, chỉ vài cái là hết sạch, nó nhủi đầu tìm sâu hơn, Thu dãy nãy, thôi mà kỳ quá hà! Hồng cười khanh khách, “Thôi bồ ơi, mấy dấu trầy trên lưng, trên vú của bồ là ở đâu ra vậy? Té hàng rào kẽm gai hả ? Nè coi mình nè, bồ giúp cho mình thoa kem đi, vừa nói Hồng vừa ngồi bệt xuống sàn tắm, một chân gác lên bệ bồn tắm. Thu cầm lấy túyp kem để khỏa lấp nổi e thẹn của mình, nàng từ từ trét kem vào lồn của Hồng. “Thu cho sâu vô trong á, mới cảm nhận được cái khoái lạc mà không phải ai cũng biết” “Sời ơi! Tưởng gì vụ này biết rồi” Thu nói trong bụng, nàng biết chổ nào đã nhất phía bên trong, Thu bóp một miếng kem lớn ở đầu ngón giửa, đưa sâu vào trong, cố chạm đến cổ tử cung của nhỏ Hồng, chà tử cung nhỏ này bự quá vậy? Ngón tay giửa của Thu quét quang vòng tử cung của Hồng, con nhỏ rên nhè nhẹ, “Sao không kêu con ki … ấy ấy hở Hồng?” “Bồ làm mình có cảm giác quá, bồ giúp mình một lát nữa không?” Thu không trả lời, nàng vẫn tiếp tục công việc của mình từ hồi nào đến giờ, Thu thọ ơn cứu mạng nàng mấy năm trời mà đâu có đòi hỏi hay yêu cầu gì đâu, ngay cả khi lãnh lương đầu tiên đem về đưa hết cho Hồng mà cô ta vẫn không lấy, đã vậy thỉnh thỏang mua cái này, cái nọ cho Thu hoặc vô cớ cho Thu một ít tiền, nói một ít chứ hơn cả tháng luơng của Thu rồi, bây giờ nhờ mình cái vụ này hơi kỳ đó nhưng có lẽ tại mình lộ ra cô ấy biết, và muốn chỉ mánh cho mình đây mà !” Hồng bắt đầu rên thành tiếng, con ki vẫn ngồi ngòai nhìn … chảy nước miếng. Thu biết tại sao con ki nhìn mà không dám xông vào không, nó được lảo già huấn luyện cho nó đó, nếu không như vậy, lỡ có ai đó đến chơi nó nhào vô liếm liếm có mà độn thổ, mỗi khi nó liếm xong cho nó cái đầu vịt quay, khi đang liếm mà nó bỏ ngang, lấy dây rọ mõm nó lại, xích cổ nó, để món ăn mà nó thích trước mặt nó, cho nó đói một ngày thế là cu cậu ngoan ngỏan ngay, con ki này lão đặt mua cả năm mới xong, tại lão có vấn đề.Lảo đâu có bình thường như như người ta, khi bị kích thích con cu lảo mềm thua cả con ki nữa.

Thu coi nè, Hồng búng một cái con ki nhảy sổ đến, nó đưa cả cái mủi ươn ướt nhám nhám xục vào lồn nhỏ Hồng, cái lưởi nó liếm tuốt ở trong, còn cái mũi nó đánh lên đánh xuống, cái bụng Hồng cứ hóp hóp quặn chắc nó sướng lắm, nhìn cảnh này bố đứa nào mà không kích thích,bàn tay Thu vô tình để lên vú mình, nó lập tức như điện chạy rần rần. Hồng nhìn thấy, cô ta vuốt ve cho Thu, chỉ còn thiếu điều tóc nàng dựng ngược lên thôi, nó tê dại thế nào ấy, lúc trước mấy bàn tay đàn ông cứng ngắc, thô kệch, trong cái sướng Thu vẫn cảm thấy khó chịu, bây giờ có lẽ hòan hảo nhất, bàn tay Hồng múp míp trắng bong mượt mà, vuốt đến đâu … tê đến đó, nó dịu dàng lâng lâng, mà người thì nứng lên, cái nứng căng cứng dễ chịu lắm, không nhột nhạt gay gay sốt, không thô ráp ở vùng da non. Thu cố che dấu cái sướng của mình, bởi nàng thấy hơi quẹ quê. Hồng về sống với lão già đã hơn năm năm, trong cuộc sống vợ chồng. Hồng chưa bao giờ biết được cái khóai cảm mà đàn ông ban cho phụ nữ, bởi vì ông bị bất lực, những cuốn film, sách báo nằm một tủ mà nàng đọc và xem khi ông không đến, lúc chưa có Thu đến, mỗi khi ra khỏi nhà ông khóa cửa lại, Hồng bị nhốt suốt mấy ngày nhu vậy, chừng nào ông đến thì ông mới giải phóng cho nàng, chỉ khi gặp Thu nàng nói cuộc sống tù lỏng như vậy sẽ khiến nàng chết mất, phải có người ở chung để bớt buồn và tiện chăm sóc cho nhau, chồng già của Hồng ghen lắm, không ghen sao được, khi nàng mới hai mấy tuổi, thân hình đẩy đà, làn da trắng ửng hồng khõe mạnh, đủ chuẩn cho số đo người mẫu, đủ sắc đẹp để thi hoa hậu. Sở dĩ Hồng không bỏ lão là vì lão thật tình nghĩa đối với nàng. Khi mẹ Hồng mất, ông đứng ra lo liệu chu tất mọi việc, gom các khoản nợ mẹ nàng còn thiếu, ông trả cái một, sau khi mẹ mất ông càng cư xử tốt hơn lúc trước nữa, không đến được ông sai người mua sắm nhũng thứ nàng thích, lo liệu tất cả cho cái muốn của nàng, tất cả hòan hảo, chỉ trừ cái vụ ái ân là ông không làm được, ông cũng thú nhận với nàng chỉ có nàng mới gây cho ông nổi thèm muốn khát khao, chỉ có Hồng mới đem lại khóai lạc cho ông, ông không tận hưởng bằng bú liếm như mấy thằng cha liệt dương, ông chỉ còn sướng bằng con mắt, mọi hoạt động khác có thể gây xui xẽo cho công việc.

Nãy giờ Hồng nói láp nháp, mà Thu có hiểu gì đâu, nàng theo dõi cái cảm xúc cực điểm đang trào dâng, bàn tay Hồng xoa lên xoa xuống phần mu Thu rúm người lại. Hồng thấy vậy, nắm đầu con ki xoay qua Thu, Hồng lấy ống kem đưa vào khe lồn Thu, bóp mạnh, số kem còn lại trong ống trộn lẩn chất nhờn tiết ra nãy giờ, con ki liếm mạnh, tốc độ nhu nó đang ăn cái gì khóai khẩu, một trong hai chân trước con chó cào cào nhẹ trên mu, năm móng nhọn củ nó, làm xước da Thu biết lẩn trong đám lông mu có máu ri rĩ, con ki nghe mùi máu nó liếm trên mu rồi đổi xuống mép lồn Thu đang ứa đầy dịch khí mà Hồng nhìn thấy trắng xóa cả đám lông đen trước khi con ki liếm sạch, lúc này Hồng mới cầm cu con chó mà sụt, đầu cu chó nhọn hoắc thò ra, nàng nắm lấy phần đỏ ướt và trơn của con chó dùng năm móng tay nhọn vuốt nhẹ, mỗi lần vuốt con cu chó dài ra thêm, con ki vẫn liếm lồn Thu nó còn giơ một cẳng sau như đang đái cho Hồng vuốt, sời ơi nó khôn dễ sợ, khi con cu chó đỏ lè dài ra hơn ngón tay giữa, Hồng …đưa miệng vào cu chó lầy nhầy thụt vô thụt ra như con sâu, nút mấy cái, Má ơi ! con cu nhọn hoắc bây giờ phồng ra ở khúc đầu, phía thân dưới nó cũng y nguyên, như que kẹo, nhỏ dài ốm ở thân, phía đầu nhọn hểu bây giờ bự ra gần bằng trái cóc, nó không còn màu đỏ lè, mà chuyển sang nâu sẩm. Hồng nắm hai chân trước con chó đặt lên vú Thu, con chó đứng xổm hai chân sau, Hồng cầm cu chó đút mạnh vào khe lồn. Thu ngã người trên bồn tắm,con chó nắc lấy nắc để, lần này thì Thu nhận đủ phần cứng của đầu cu con chó, nó nhủi qua khỏi vách âm đạo,tìm đúng vùng tử cung nó nhô ra thụt vào mấy cái ở cửa tử cung rồi chui vào. Thu thấy cả cái đầu cu chó bị tử cung của mình kẹp chặt phần đầu của nó và khi nó nhấp chỉ kéo dài phần thân cu màu đỏ. Thu rú lên, con chó cũng bị đau nó cố rút cu nó ra khỏi lồn Thu hai chân trước quào mạnh đầu vú kéo xuống, máu rĩ ra theo đường bị trầy trên bụng của Thu, nó sủa ăng ẳng, Hồng hốt hỏang vì làm bạn mình đau, nhưng đâu có biết rằng Thu ở đỉnh chót vót của cực khóai.

Thu và Hồng cũng đâu biết cấu tạo bên trong cơ thể Thu hòan tòan khác biệt phụ nữ thường, khi cương cứng, phần tử cung nở to ra tạo nên một đường dẫn tương tự như cửa âm đạo thứ hai bên trong, khi con cu đang nắc bị chất nhờn bắn ra từ trong khe thứ hai, bôi trơn dẫn thẳng vào trong, chỗ này cạn nó giãn nở với bất cứ đối tượng nào đang thập thò, ngọam lấy rồi tự động nhíp, thời gian nhíp của tử cung khi dãn nở kéo dài tùy theo cái sướng của đối tượng bên ngòai, một khi đã bị ngọam, không chiến sĩ nào có thể cưỡng lại mà không xuất tinh, đó là sự cấu tạo tuyệt diệu chỉ có vua chúa mới có thể thụ hưởng, con cẩu này đúng thị là con chó cậu rồi, ngọai lệ này chỉ ban phát cho những người bị lãnh cảm, họ sợ sệt và dễ bị tổn thương, nó tạo thành một lớp nhầy bao quanh tử cung giống như con ngọc trai bị hạt cát vào thịt và tiết chất bao quanh thành ngọc trai. Thu cũng vậy, khi bị hiếp, cái ấn tượng ấy gây sợ hãi và thành một thứ “tự kỷ ám thị” của cảm giác nơi vùng trong tử cung, nơi cảm nhận tột đỉnh trong cơ thể phụ nữ, nó tự phản xạ và thành một cái miệng bên trong cơ thể, đây là công cụ tuyệt vòi và hòan hảo nhất của phụ nữ, nó chỉ có ở phụ nữ bị câm, thanh quản họ nhỏ hẹp,không như bình thường bù lại những xúc tác cấu tạo cơ thể, nó tự bù đắp vào chổ tuyệt diệu nhất trong bộ phận sinh dục của người bị khiếm khuyết về giọng nói, cả triệu người mới có một, mà bây giờ Thu đang hoang mang không hiểu tại sao con chó lại sủa lên hỏang sợ khi mình sướng.

Hồng cũng hỏang sợ, sợ bạn mình đau, hay con chó gây tổn thương cho Thu, nàng búng tay tróc tróc mấy cái, con chó nhảy bật ra có lẽ gây đau cho Thu, nàng ôm bụng nhăn nhó, Hồng đuổi con chó ra ngòai và rửa ráy giúp bạn, cố trấn an Thu “Không sao đâu bồ ơi, Hồng có khinh mình không ?” Hồng cười thở phào nổi lo lắng, “Khùng quá ! Mình bày ra chuyện quái qủy này chứ đâu phải bạn đâu, mai mốt mình kể cho bạn nghe chuyện bất hạnh của mình, tại sao phải dùng con chó, làm vui lòng ông chồng già của mình, ban đầu mình tởm lợm và muốn chết đi cho rồi, nhưng lảo khóc lóc thật chân tình và cũng không biết phải làm sao, riết rồi đâm quen, bây giờ bí mật mình đã được bạn chia xẽ, mong bạn kín miệng cho mình.” ” Bây giờ đền cho bạn một bữa ăn ở nhà hàng được không ? ” Hồng vui vẻ nói, hai chị em nhìn nhau cười.

(Hết Phần 5 … Xin mời đón xem tiếp Phần 6 )