PET MOMMY

Chương 1. Trở thành mẹ đĩ.
Tóm tắt: MILF mẹ bắt gặp cậu con trai mọt sách thủ dâm và bị ám ảnh.
Chương 1. Trở thành mẹ đĩ!
Nếu bạn là cha mẹ, bạn có thể đọc hoặc thậm chí sở hữu cuốn “Điều gì xảy ra khi bạn mong đợi và các cuốn sách nuôi dạy con cái tự lực khác. Nhiều trong số này rất hữu ích đối với tôi trong những năm qua khi tôi một mình nuôi dạy hai đứa con sau khi chồng tôi qua đời sớm. Anh ấy qua đời vì một căn bệnh đột ngột khi Crystal mới 4 tuổi và Micheal 2 tuổi. Những cuốn sách này rất hữu ích khi tôi phải vật lộn để đối phó với giai đoạn nổi loạn ở tuổi thiếu niên của con gái mình, và chúng cũng hữu ích phần nào khi tôi đối phó với việc con trai tôi đến tuổi trưởng thành, mặc dù sự thật mà nói, tôi đã để anh trai giúp.
Tuy nhiên, không có gì trong bất kỳ cuốn sách nào tôi từng đọc có thể chuẩn bị cho tôi những gì mà tôi thấy vào một ngày định mệnh đó, bởi vì tôi khá chắc chắn rằng chưa ai từng xuất bản một chương có tên “Phải làm gì khi bắt gặp con trai của bạn thủ dâm với tất của bạn với tên của bạn trên đôi môi của anh ấy”.
Tôi bán BĐS, và vì nhiều lý do mà tôi khá thành công; tôi làm việc chăm chỉ, là người của công chúng, và mặc dù đã ngoài 40 nhưng theo nhiều người khen tôi vẫn rất hấp dẫn. Ba phẩm chất này kết hợp với nhau đối với tôi là một sự kết hợp không thể ngăn cản, và tôi đã tạo ra một cuộc sống khá thoải mái cho bản thân và hai con của mình. Mười sáu năm sau khi Jake qua đời, Crystal đang theo học đại học ở bờ Tây, và Micheal, người vừa tròn 18 hai tuần trước khi sự cố mà tôi sắp mô tả, đang ở 2 tháng cuối trung học.
Trong khi Crystal là một đứa trẻ hoang dã thích tiệc tùng nhiều hơn là học hành và là người khiến tôi sởn tóc gáy, thì Micheal lại nhút nhát, lập dị và thích chơi trò chơi điện tử nào đó hơn là đi dự tiệc. Tôi lo lắng cho Micheal, người rất giỏi về mặt học tập và đã được một số trường đại học cấp học bổng, nhưng anh ta khá kém cỏi về mặt xã hội. Anh ta chưa bao giờ có bạn gái, và những bữa tiệc duy nhất anh ta từng tham dự là với 3 người bạn có tính xã hội ngang nhau. Tất cả đều là những bữa tiệc theo chủ đề như Chúa tể của những chiếc nhẫn, Chiến tranh giữa các vì sao. Và gần đây nhất, tại nhà tôi một Harry Potter. Cuối tuần họ đã xem tất cả 8 bộ phim cộng với tất cả các phần ngoại truyện, và sau đó họ đưa ra một danh sách hàng trăm điều mà các bộ phim mắc phải (họ đọc cho tôi nghe rất nhiệt tình trong khi tôi cố gắng lắng nghe một cách lịch sự và tỏ ra nhiệt tình một chút). Tất nhiên, tất cả những bữa tiệc này chỉ có 4 người trong số họ, không có cô gái nào thích thú.
Điều đó đưa tôi đến những gì đã bắt đầu tất cả

Tôi về nhà sớm vào một buổi chiều sau khi 2 buổi trình diễn của tôi bị hủy. Tôi trượt gót ra gần cửa trước như mọi khi và đi vào phòng để cởi quần áo và tắm rửa, khi tôi nhận thấy cửa phòng tôi đang mở và đèn bật sáng. Tôi biết tôi đã không để mọi thứ theo cách đó. Cẩn thận có lẽ gặp trộm tôi rón rén đi lén vào góc phòng của mình.
Trên giường của tôi, vuốt ve con cặc của anh ấy bằng một trong những chiếc tất nylon của tôi, là con trai tôi! Tôi gần như không kìm lại được một tiếng thở hổn hển. Con trai tôi đang thủ dâm trên giường của tôi, và nó đang nhìn vào thứ gì đó trên máy tính của mình khi những tiếng rên rỉ sung sướng có thể nghe được của nó trở nên dữ dội hơn. Tôi bị đông cứng vì sốc, và chân tôi như bị mắc kẹt trong đống xi măng. Tôi không thể di chuyển, và tôi không thể rời mắt khỏi con trai tôi và con cặc to lớn đến kinh ngạc của nó.
Tôi chỉ xem một phút, có lẽ là 2 phút, trước khi con trai tôi rên rỉ, “Ồ, vâng, mẹ ơi, bú cặc của con đi, hãy là một mẹ đĩ ngoan của con”
Tôi hoàn toàn không thể kiềm chế được một tiếng thở hổn hển lần này, vì tôi nhận ra rằng anh ấy không chỉ thủ dâm bằng cách sử dụng tất của tôi, anh ấy còn thủ dâm trong khi tưởng tượng tôi phục vị anh ấy! May mắn thay anh ấy đang ở trong thế giới tưởng tượng của riêng mình và không để ý đến âm thanh yếu ớt của tôi.
Một vai phút sau, trong khi tôi tiếp tục xem và nghe thấy con trai của tôi nói với hình ảnh tinh thần của nó là “Mẹ ơi”, ba lần nữa, nó càu nhàu, “Con ra rồi mẹ ơi, nuốt tinh trùng của con đi”. Vài giây sau, thứ màu trắng dính của anh ta bắn lên không trung như một tên lửa.
Tôi nhanh chóng rút lui xuống cầu thang, lẻn ra khỏi nhà và quay lại xe của mình. Tôi không thể tin được những gì tôi vừa nhìn thấy và nghe thấy. Con trai tôi đã tưởng tượng về tôi! Tôi kinh hoang, và kinh khủng gấp bội khi nhận thấy sự ẩm ướt không thể phủ nhận trong quần lót của mình.
Tại sao tôi bị ướt?
Tại sao tôi lại trở nên hứng tình như vậy?
Tôi đã thực sự nghe thấy Micheal gọi tôi là một con đĩ chưa?
Tôi rũ bỏ những suy nghĩ trong đầu và lặng lẽ lái xe ra ngoài đường để xem liệu một chuyến lái xe có thể giúp tôi đưa những gì tôi đã thấy vào một góc nhìn nào đó hay không? Thật không may, tôi đã không đi đến đâu.
Một giờ sau, gần với thời điểm tôi về nhà bình thường, tôi bước vào nhà và gọi đề phòng “Micheal, mẹ về rồi.”
Micheal trả lời lại (từ phòng riêng của mình, cảm ơn chúa), “chào mẹ”.
Tôi vào phòng anh ấy, thấy cửa mở, thấy anh ấy đang bấm máy tính thì hỏi: “Muốn ăn pizza không?”
“Nghe hay đấy”, anh ta trả lời, tỏ ra thoải mái và do không biết tôi đã biết gì.
Thật khó tin rằng những gì tôi nhìn thấy chỉ một giờ trước lại là sự thật. Phần còn lại của buổi tối diễn ra bình thường: ăn tối, xem Jeopardy cùng nhau, anh ấy về phòng và máy tính trong khi tôi tiếp tục xem Tv, lên kế hoạch cho một vài buổi trình chiếu cho ngày mai và thư giãn với vài ly rượu trắng.
Vào giờ đi ngủ, tôi quay đi quay lại, khi hình ảnh con trai tôi đang thủ dâm và giả vờ ra lệnh cho tôi xung quanh trong khi làm chuyện đó, không chịu rời khỏi tâm trí tôi. Âm hộ của tôi đang ngứa ran, và mặc dù tôi đã cố gắng chịu đựng sự cám dỗ của khoái cảm, cuối cùng tôi cũng phải chịu thua. Nhắm mắt lại, tôi tưởng tượng, giống như tôi đã từng làm, về người chồng quá cố của tôi, người đàn ông hoàn hảo của tôi, người đã phải rời xa tôi. Anh ấy hiểu bản chất phục tùng của tôi trong phòng ngủ, điều này hoàn toàn trái ngược với tính cách của tôi ở nơi công cộng, nơi tôi luôn là người phụ nữ đứng đắn. Một nhà nữ quyền trong mắt mọi người. Tôi tưởng tượng mình đang đứng bằng 4 chân … đây là cách anh ta thường đụ tôi. Cả hai chúng tôi đều muốn anh ấy đụ tôi trong bất kỳ lỗ nào phù hợp với sở thích của anh ấy, vì khi chúng tôi ở một mình và thân mật với nhau, anh ấy đối xử với tôi như một con đĩ mà tôi khao khát. Và trước công chúng hay với lũ trẻ của chúng tôi, anh ấy luôn là một người chồng và một quý ông hoàn hảo khi chúng tôi thể hiện mặt ngoài cuả một cuộc sống vani, mà tất cả những gì mà bất kỳ ai khác sẽ thấy. Sự tưởng tượng này, sự hồi tưởng về ‘thời kỳ tốt đẹp’ luôn khiến cho tôi ra nhanh nhất, và tôi đã kết thúc trong chỉ vài phút.
Khi tôi gần đến cao trào, tâm trí của tôi chơi trò lừa gạt tôi, và bây giờ tôi không nhìn thấy chồng tôi đang đập tôi từ phía sau, mà là con trai tôi! Vì vậy, gần đến, tôi chỉ đi với nó và tiếp tục tự thỏa mãn bản thân cho đến khi đỉnh điểm của khoái cảm tràn qua người tôi trong khi tôi nghe thấy con trai tôi ra lệnh cho tôi: “Mẹ ơi, ra với con cặc to cứng của con trai mẹ.”
Cơn cực khoái này dữ dội hơn hầu hết những gì tôi tự tạo ra, và tôi gục xuống giường, một vùng mồ hôi. Khi tôi phục hồi sau cơn cực khoái trong một thời gian dài, tôi thở hổn hển trướng những gì đã đảo ngược tình thế. Tôi không thể tin rằng con trai tôi đã thay thế cha của nó trong tưởng tượng của tôi! Và tôi cũng không thể tin được rằng Micheal đã khiến tôi nóng và khó chịu như thế nào cả trong lúc tưởng tượng lẫn khi tôi theo dõi anh ấy sớm hơn hôm nay. Sau một hồi suy nghĩ, tôi quyết định rằng đó phải là sự pha trộn giữa kiệt sức, cô đơn, nhớ Jake và bị sốc khi nhìn thấy con trai tôi thực hiện hành động cá nhân như vậy trong khi hình dung tôi. Thoải mái với kết luận của mình, tôi chìm vào giấc ngủ và có một thời gian nghỉ ngơi tốt nhất mà tôi có được trong một thời gian dài.
*****
Sáng hôm sau, khi Micheal xuống ăn sáng, tôi nhận thấy anh ấy giống bố mình đến nhường nào. Jake có thân hình lực lưỡng hơn nhưng anh ta cũng có ngoại hình khá là mọt sách và che giấu khá kỹ tính cách nghịch ngợm của mình.
Khi con trai tôi đã đi học, tôi càng tò mò. Tôi vào phòng anh ta và mở laptop của anh ta. Tôi đã nhập mật khẩu của anh ấy (có thể đoán trước được PrincessLeia), và kiểm tra các trang Web mà anh ấy truy cập vào chiều hôm qua. Tôi biết đây là một sự vi phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của anh ấy, nhưng mong muốn của tôi muốn biết anh ấy đọc hoặc xem những gì trong khi thủ dâm về tôi đã khiến tôi phát điên. Các trang web mà anh ấy đã truy cập ngày hôm qua hầu hết là các trang web chuyên về lập trình viên thông thường, nhưng một trong số đó thì không, và ngay sau đó là một vài trang web trong số đó liên tiếp, tất cả đều được lưu trữ trên lauxanhthiendia. Tôi chưa bao giờ nghe nói về trang web, nhưng khi tôi ở URL, tôi đã thở hổn hển. Tất cả đều là những câu chuyện về loạn luân, với các tiêu đề như Backseat Mommy, Making Mommy Mine…
Tôi ghi nhanh các tiêu đề, không muốn để lại bất kỳ bằng chứng nào về việc tôi vi phạm quyền riêng tư của anh ấy, xóa lịch sử của tôi và đăng xuất khỏi internet. Vẫn tò mò, tôi tìm kiếm từ ‘mẹ’ trong hồ sơ của anh ấy và tìm thấy rất nhiều câu chuyện mà anh ấy đã lưu. Tôi bị sốc trước kết luận hiển nhiên rằng con trai tôi muốn quan hệ tình dục với tôi, hoặc ít nhất đó là tưởng tượng yêu thích của nó. Tuy nhiên, tôi thậm chí không thể bắt đầu hiểu làm thể nào để đối phó với kiến thức này.
Tôi tắt máy tính của anh ấy và nhận ra thời gian, vội vã chạy ra ngoài cho buổi trình chiếu đầu tiên trong ngày. Thật kỳ lạ, cả ngày trong khi làm việc, tôi không thể rủ bỏ kiến thức mới tìm được, không thể rũ bỏ nỗi ám ảnh của tôi về nhu cầu học thêm.
Sau khi kết thúc ngày giới thiệu nhà và căn hộ, tôi quay về nhà, hy vọng sẽ bắt gặp anh ta một lần nữa, mặc dù hoàn toàn không chắc chắn về những gì tôi sẽ làm nếu tôi làm, hoặc về vấn đề đó, tại sao tôi lại hy vọng mình sẽ làm như vậy. Tôi không muốn làm tình với con trai mình, phải không?
Khi tôi về nhà, anh ấy đang ở tầng dưới chơi game với người bạn Frederick, một cậu bé làm poster cho người ham chơi nếu có. Tôi gọi pizza cho chúng tôi và khi họ chơi game, tôi bật laptop trong phòng ngủ của mình, tò mò muốn đọc những câu chuyện mà anh ấy đã vuốt ve hôm qua.
Khi tôi đọc hết câu chuyện này đến câu chuyện khác, tôi bị sốc cả về nội dung cầu chuyện và những gì câu chuyện này đang làm với tôi. Âm hộ tôi bốc hỏa, và bàn tay trái của tôi từ từ tự sướng khi đọc từng câu chuyện loạn luân. Một số câu chuyện có những người con trai thống trị quyến rũ mẹ của họ, trong những câu chuyện khác có những cô con gái quyền lực thống trị mẹ của họ, trong khi những câu chuyện khác lại tỏ ra thân mật và bình đẳng hơn trong mối quan hệ tình dục giữa con trai và mẹ. Tôi thậm chí chưa bao giờ coi con mình theo cách tình dục từ xa, nhưng sự kiện ngày hôm qua của con trai tôi và đứa con của tôi sau này, cũng như những câu chuyện sống động, nóng bỏng này, đã gợi lên ý nghĩ bây giờ xuất hiện trong tâm trí tôi và điều đó khiến tôi phấn khích. Ngón tay của tôi tiếp tục công việc của chúng.
Tôi gần như đạt được cực khoái khi đang đọc câu chuyện về một cậu con trai vừa đụ mẹ mình trong khi đang gọi tên bà ấy thì điện thoại reo. Tôi chộp lấy nó, để mặc cho lớp bọt sủi ngay bên dưới tôi sôi sục rồi dần tan biến khi tôi nói chuyện với người mẹ hống hách của mình về nhiều điều, bao gồm cả chủ đề không bao giờ kết thúc của bà về việc tôi tìm thấy một người đàn ông. Vào thời điểm cuối cùng tôi cũng có thể tắt điện thoại, tôi đã rất bực bội hầu như luôn luôn như vậy sau cuộc trò chuyện với mẹ, nhưng may mắn thay, tôi không còn bị kích thích nữa. Kiểm tra thời gian và nhận ra rằng bánh pizza sẽ có mặt ở đây bất cứ lúc nào, tôi đi xuống cầu thang để kiểm tra những cậu bé vẫn đang chơi cùng một trò chơi và ngồi ở đúng vị trí mà chúng đã ngồi khi tôi rời đi. Tôi đã lấy cho các cậu bé một số đồ uống và nhìn vào chiếc gương lớn trên tường không thể giúp nhưng báo trước con trai tôi đang kiểm tra chân tôi khi tôi bước đi.
Khi tôi trở lại nhà bếp, những cảm xúc mâu thuẫn tràn ngập trong tôi. Kể từ hôm qua, càng nhìn con, tôi cang thấy cha nó, biết rằng tôi đã nhắm vào con trai mình vừa hãnh diện vừa sai… nhưng với trường hợp sau, tại sao tôi không cảm thấy xấu hổ vì điều đó? Quyết định kiểm tra xem con trai tôi có bị kích thích bởi ý tưởng loạn luân hay bị ám ảnh bởi con người thật của tôi hay không, tôi quyết định thể hiện phần nào tài sản của mình.
Sau khi bánh pizza được mang đến, tôi mang cho họ những lát bánh trên đĩa, đảm bảo cúi người về phía trước đủ xa để Micheal va bạn của anh ấy tia nhanh được bộ ngực của tôi và, khi tôi đứng dậy chỉ cho họ tia nhanh chiếc tất ren của tôi. Sau khi lấy chiếc bánh pizza của mình, tôi ngồi xuống chiếc ghế bên trái họ, xỏ đôi giày cao 4inch và nói một cách đầy kịch tính để đảm bảo rằng tôi thu hút được sự chú ý của họ, điều mà tôi tin rằng dù sao tôi cũng đã có, nói, “Bàn chân của tôi đang giết chết tôi.”
Ngả ghế và ngả người ra sau, đôi chân đi tất và bàn chân của tôi giờ đã được trưng bày đầy đủ cho cả hai chàng trai 18 tuổi. Đúng như tôi dự đoán, việc tôi tham gia cùng họ đã gây ra sự tàn phá giữa họ, như thể bộ não của các chàng trai của các ứng cử viên Mensa này tắt ngay khi sự cương cứng của họ bắt đầu phát triển. Ý nghĩ rằng tôi có thể sử dụng quyền lực như vậy đối với những cậu bé tuổi teen ở độ tuổi của tôi cũng khá thú vị.
Tôi đã biết Frederick có tình ý với tôi, vì anh ấy gần như lắp bắp mỗi khi nói chuyện với tôi và không bao giờ nhìn vào mắt tôi, mắt anh ấy luôn tập trung vào ngực tôi. Nhưng nhìn con trai tôi cứ vài giây lại cố gắng liếc nhanh vào chân tôi thật thú vị.
Sau khi ăn xong, tôi đứng dậy vươn vai, hai tay vươn lên trần nhà trước mặt hai cậu bé 18 tuổi hứng tình này, khiến váy tôi bị tốc lên cao hơn mức cho phép của xã hội, và điều đó cũng phô bày cả bộ ngực của tôi.
Một khi tôi đã tự tin rằng mình có những con cặc của họ đang được cầu xin được thả ra khỏi quần, tôi làm họ khó chịu hơn bằng cách cúi xuống để lấy chiếc đĩa trống của họ và nán lại đủ lâu để mỗi người trong số họ có thể nhìn xuống khe ngực nở nang của tôi. Tôi ăn mặc để gây ấn tượng cho công việc của mình, chuyên nghiệp nhưng gợi cảm, để lại đủ trí tưởng tượng nhưng cũng để lộ đôi chân và khe ngực vừa phải, và tôi vẫn đang mặc trang phục công sở, vì vậy với rất ít nỗ lực, tôi có thể phô trương nhiều tài sản của mình hơn bình thường.
Để các cậu một mình. Tôi dừng lại ở nơi mà chúng nghĩ là tôi đã biến mất hoàn toàn, nhưng tôi vẫn ở trong tầm nghe. Đúng như tôi dự đoán, Frederick nói, “chết tiệt Micheal, mẹ mày đúng là một MILF”.
“Mẹ kiếp,” con trai tôi phản đối, không thoái mái khi bạn của nó nhận xét mẹ của nó.
“Nghiêm túc mà nói”, Frederick tiếp tục, “tôi nhìn thấy cô ấy mặc quần tất và áo ngực màu xanh.”
“Không, nghiêm túc đấy, đừng nói về mẹ tôi theo cách đó,” con trai tôi gắt lên, giọng nó càng lúc càng giận dữ.
Frederick, rất giống Sheldon trong lý thuyết Big Bang, không thể đọc được các tín hiệu xã hội vì vậy anh ấy tiếp tục, “xin lỗi anh bạn, nhưng bạn phải thừa nhận rằng bạn có một người mẹ nóng bỏng.”
Hoàn toàn cáu kỉnh, Micheal nói, “phải, tôi biết mẹ tôi rất hấp dẫn, tôi sống với bà và gặp bà hàng ngày, nhưng tôi phát ốm và mệt mỏi với bạn bè của mình và tất cả những kẻ thua cuộc khác ở trường nói về cách họ muốn đụ cô ấy.”
Cuối cùng, Frederick nói, “Xin lỗi, Micheal, tôi không có ý xúc phạm bạn.”
Đột nhiên bình tĩnh lại, Micheal nói, bác bỏ đề tài này, “quên đi, trò chơi này chúng ta đã kết thúc.”
Tôi lặng lẽ trở lại nhà bếp, hãnh diện trước sự bảo vệ kiên quyết của con trai tôi đối với tôi và ngạc nhiên trước những chuyện tào lao mà nó phải giải quyết vì tôi là mẹ nó. Tôi dọn dẹp nhà bếp và xử lý một số hóa đơn cho đến khi Frederick rời đi, và con trai tôi lên phòng của nó.
Tôi không biết tại sao tôi lại nghĩ vậy nhưng suy nghĩ đầu tiên trong đầu tôi là, không biết anh ta có ý định giờ trò đồi bại không. Ý nghĩ tiếp theo làm tôi ngạc nhiên: nếu vậy, tôi tự hỏi liệu tôi có thể nhìn thấy con cặc của anh ấy nữa không. Ý nghĩ thứ ba, mà tôi nhanh chóng gạt bỏ, là Tại sao tôi lại phấn khích đến vậy khi nghĩ đến việc nhìn thấy con cặc của anh ấy một lần nữa? Tôi bắt đầu biết rằng khi âm hộ của tôi ngứa ran, la bàn đạo đức của tôi chỉ về phía nam. Tôi lặng lẽ bước lên cầu thang và lắng nghe ở cửa phòng Micheal, nhưng tôi không nghe thấy gì. Tuy nhiên, chính tại thời điểm này, lồn tôi ngứa ran như chưa từng có trong nhiều năm, tôi quyết định biến những tưởng tượng của con trai mình thành hiện thực. Với bước chuẩn bị đầu tiên bắt đầu ngay bây giờ.
Tôi hít một hơi thật sâu và mở cửa mà không báo trước, không mở tung nhanh như một thám tử sắp kêu ‘Aha!’ nhưng lặng lẽ. Tất cả đều vô ích: tôi thất vọng khi thấy anh ấy mặc quần áo hoàn chỉnh trên máy tính xách tay của mình, mặc dù anh ấy đã đóng máy tính xách tay một cách nhanh chóng và tội lỗi. Tuy nhiên, tôi bắt đầu kế hoạch quyến rũ anh ấy và ngồi xuống mép cạnh anh ấy, váy của tôi kéo lên vừa đủ để trêu chọc và mở đầu bằng câu: “Micheal, cảm ơn vì đã đứng lên giúp mẹ.”
“Gì?” anh hỏi, bối rối và không thoải mái, tôi đã không bắt gặp anh ta đang hành động, nhưng tôi đã bắt gặp anh ta đang chuẩn bị hành động điều mà chiếc hộp Kleenex đặt bên cạnh anh ta đã chứng thực.
“Mẹ đã nghe những gì con và Frederick nói ngay sau khi mẹ rời đi” tôi thừa nhận.
“Ôi, chúa ơi,” anh nói, mặt đỏ bừng.
“Mẹ thực sự xin lỗi nếu vẻ ngoài của mẹ khiến con gặp rắc rối với các bạn cùng lớp,” tôi nói, tay của tôi, có vẻ như vô tình chạm chân con trai tôi.
Điều này khiến anh ấy phân tâm khi anh ấy lắp bắp, “Con-không sao đâu. Thà có một người mẹ xinh đẹp còn hơn là một người mẹ xấu xí.”
“Con nghĩ mẹ dễ thương?” Tôi bẽn lẽn hỏi, như thể tôi không biết gì.
Vẫn còn bối rối, anh ấy trả lời, “Vâng, vâng, và mọi người bạn của tôi cũng vậy, và hầu hết các bạn ở trường.”
Cảm ơn con, Micheal. Ở tuổi của mẹ, những lời khen ngợi như vậy không còn thường xuyên như khi mẹ còn là một thiếu nữ,” tôi mỉm cười.
“Mm-mẹ, con nghĩ mẹ vẫn đang trong thời kỳ đỉnh cao,” anh ấy khen ngợi tôi, mặt tôi đỏ như trái cà chua. Tôi có thể hiểu tại sao anh ấy chưa bao giờ có bạn gái, anh ấy rất lo lắng khi nói chuyện với tôi và tôi là mẹ của anh ấy, người mà anh ấy tiếp xúc hàng ngày.
Tôi cúi xuống và hôn lên má anh ấy và nán lại ở đó lâu hơn thường lệ 1 hoặc 2 giây và khen, “ con biết nói những từ thích hợp đấy, con yêu.”
Tôi đứng dậy và nói, để lại cho anh ấy một câu bóng gió mà anh ấy vẫn chưa hiểu, “cảm ơn một lần nữa Micheal, hóa ra con cũng giống bố con.”
Tôi rời khỏi phòng của anh ấy và đếm đến 10 trước khi vào lại và thấy anh ấy đang lén lút đóng máy tính lần thứ hai. “Xin lỗi con yêu, nhưng con có thể kéo khóa cho mẹ được không?” Tôi hỏi, giọng ngọt ngào như siro, và sử dụng từ ‘mẹ’ thay vì ‘mom’, chỉ là một sự thay đổi tinh tế trong mối quan hệ của chúng tôi.
Anh ấy đặt chiếc máy tính xách tay ra khỏi đùi, dừng lại một lúc, cố gắng tìm cách che giấu sự cương cứng của mình, trước khi nhận ra mình không còn lựa chọn nào khác, vì vậy anh ấy chỉ đứng dậy một các trơ trẽn, đỏ mặt giận khi anh ấy đến chỗ tôi trong khi tôi vờ như không để ý. Tôi quay lại và cảm thấy tay anh run run khi anh lúng túng kéo khóa váy cho tôi.
Giữ chặt vạt áo bằng một tay, tôi quay lại và hôn lên má anh lần nữa. “Cảm ơn con yêu.”
Anh bẽn lẽn trả lời: “không có gì đâu mẹ ạ.”
Tôi đã tính đến việc để chiếc váy của mình vô tình rơi xuống sàn, nhưng tôi nghĩ rằng điều đó có thể khiến anh ấy tức giận, vì vậy tôi chỉ rời khỏi phòng. Trở về phòng riêng, tôi cởi quần áo và nhảy vào phòng tắm, nơi tôi và đầu vòi hoa sen chia sẻ một màn dạo đầu thân mật trong khi tôi vạch ra bước tiếp theo trong việc quyến rũ con trai mình.
********
Một điều về tôi là một khi tôi quyết định mình muốn một thứ gì đó, tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đạt được nó. Và một khi tôi quyết định sẽ quyến rũ con trai mình, đó là tất cả những gì tôi nghĩ đến…nó trở thành một nỗi ám ảnh. Hầu hết các mối quan hệ trước đây của tôi với đàn ông đều bắt đầu như một trò chơi mà tôi cho phép họ uống rượu và ăn tối với tôi trong khi tôi hỏi họ về cuộc sống, ước mơ và triết lý của họ để tìm hiểu mọi thứ có thể về họ. Sau đó, khi tôi chắc chắn rằng mình muốn phục tùng họ, tôi cố gắng hết sức để sắp xếp một buổi tối hoàn hảo ở một địa điểm hoàn hảo. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, tôi bắt đầu sự kiện chính, nơi tôi cho phép phe phục tùng của mình ra ngoài chơi. Tôi quyết định dụ dỗ con trai mình theo cách tương tự. Mặc dù trong trường hợp này, tôi đã biết mọi thứ về cuộc sống, ước mơ và triết lý của mục tiêu, và địa điểm sẽ là ở nhà.